เต็นท์เช่า ทุกรูปแบบ บริการเช่า อุปกรณ์จัดงานในราคาถูก ส่งตรงถึงหน้างาน

เต็นท์เช่า

goodlooking.co.th  เช่าเต็นท์ผ้าใบราคาถูกที่สุด ซึ่งมีการให้บริการเช่าเต็นท์ ผ้าใบ เต็นท์สนาม ทรง ปิรามิด ฟูจิ เต็นท์จั่ว เต็นท์โค้ง ซึ่งอยู่ในราคาถูก ทางเรายังมีการบริการเต็นท์ผ้าใบขาว ซึ่งเหมาะสำหรับงานอีเว้นท์ เต็นท์ที่เหมาะสำหรับจัดงานทำบุญ งานเลี้ยงต่างๆ ที่นี่มีเต็นท์ให้เช่าให้เลือกมากมาย ซึ่งทางเรามั่นใจว่า  โครงสร้างเต็นท์เช่าของเรานั้นมีความแข็งแรง สวยงาม ทั้งยังมีให้เลือกลายขนาด หลายรูปแบบ ในราคาที่เอื้อมถึงได้ อย่างที่เราแจ้งไป หลายคนคงสงสัยว่าสำหรับเต็นท์เช่านั้น  ทำไมต้องเป็น goodlooking.co.th เพราะที่บริษัทแห่งนี้ ได้เปิดบริการให้เช่าเต็นท์ และ ให้เช่าอุปกรณ์จัดงานต่างๆ ทุกรูปแบบ ซึ่งมั่นใจได้เพราะเรายังมีประสบการณ์ด้านการทำงานมามากกว่า 10 ปี ที่สำคัญยังไม่จำเป็นที่จะต้องเดินทางมาที่บริษัทเพื่อเช่า ก็สามารถทำการเลือกรูปแบบเต็นท์ ที่ต้องการได้ตามใจชอบ สะดวก รวดเร็ว ประหยัดเวลา ซึ่งในเว็บไซต์ของเรา ก็มีไว้บริการและให้เลือกกันมากมายไม่ว่าจะเป็น

เช่าเต็นท์

1. การเช่าเต้นท์

สำหรับเต้นท์เช่านั้น ทาง goodlooking ของเรามีให้ได้เช่าการถึง 6 แบบทีเดียว โดยราคานั้น ถูกเสียยิ่งกว่าถูกอย่างที่เราได้กล่าวไว้แล้วข้างต้น  โดยเต็นท์เช่า 6 แบบที่เรามีให้เช่านั้น ก็ได้แก่ เต็นท์เช่าผ้าใบ PAGODA ราคาถูก ซึ่งต้องเลยว่า เต็นท์ประเภทนี้ มีความแข็งแรงทนทานสูงมาก โดยมีอายุการใช้งานกว่า 20 ปี ซึ่งผ้าคลุมที่ใช้คลุมเต็นท์นั้น ก็มีคุณภาพสูง สามารถกันน้ำได้ 100% หรือจะเป็นเต็นท์เช่ารายเดือน ซึ่งเป็นเต็นท์โกดังขนาดใหญ่ ซึ่งมีให้เลือกมากมายหลายแบบ ทั้งหลังคาโค้ง หลังคาจั่ว ซึ่งมีความทนทานสูง และ น้ำก็ไม่ขัง เต็นท์เซ็นจูรี่ เป็นเต็นท์เช่า ผ้าใบทรงสูง ยอดคู่ ซึ่ง หรูหราตามสไตล์ อังกฤษ มีความแข็งแรง เพราะโครงสร้างทำจากเหล็ก เต็นท์ติดแอร์ สำหรับลูกค้าที่ต้องการจัดงานกลางแดด เต็นท์ชนิดนี้ เหมาะสำหรับจัดงานกลางแจ้ง ซึ่งบอกเลยว่า เหมาะมากเพราะทั้งเย็น สบาย ตั้งที่ไหนก็ไม่มีร้อน เต็นท์แบบที่ ห้า คือ เต็นท์ผ้าใบทรงจั่ว เต็นท์ทั่วไปที่เราเจอกัน และ แบบสุดท้าย คือ เต็นผ้าใบฟูจิ เต็นท์ที่มีทรงยอดแหลม บอกเลยว่า มีให้เลือกเกือบทุกแบบเลย

เช่าพัดลมไอน้ำ

2. พัดลมไอน้ำ

พัดลมไอน้ำแบบเคลื่อนที่ สำเร็จรูปมีถังในตัว นั้น เป็นสิ่งที่เรา มีให้เช่า เพราะอย่างที่รู้กัน การใช้พัดลมไอน้ำแบบเคลื่อนที่ได้นั้น สะดวกสบายในการเคลื่อนย้าย ใช้งานง่าย เพียงเติมน้ำแล้วเสียบปลั๊ก ก็สามารถเย็นสดชื่นทันใจ แบบธรรมชาติ นิยมใช้ตามงานที่อยู่ด้านนอก แม้อากาศร้อน ซึ่งสำหรับระบบการสร้าง ไอหมอกด้วยเทคนิดแรงเหวี่ยงหนีศูนย์กลาง ซึ่งถือเป็นเทคโนโลยีใหม่สำหรับการสร้างหมอก ซึ่งครอบคลุมพื้นที่ 30-50 ต.ร.ม. โดยมีการบรรจุถังน้ำขนาด 18.95 ลิตร ซึ่งสามารถใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 5 ชั่วโมง ซึ่งระบบไฟฟ้าของพัดลมนั้น มีขนาด 220 V 385 W ทั้งยังสามารถปรับแรงลมได้ถึง 3 ระดับ และ ได้ลมเย็นที่สะอาดบริสุทธิ์ เต็มและเต็มประสิทธิภาพอย่างมาก ซึ่ง goodlooking เต้นท์เช่า มีให้คุณได้เลือกเช่าด้วย

แอร์เคลื่อนที่ได้

3. เครื่องปรับอากาศ

แน่นอนว่า นอกจากพัดลมไอน้ำแล้ว ทาง goodlooking  เต็นท์เช่า ยังมีเครื่องปรับอากาศ ให้เช่าอีกด้วย สำหรับแอร์เคลื่อนที่ และ พัดลมแอร์ รวมถึง อุปกรณ์ทำความเย็นพื้นฐานทุกรูปแบบ เพื่อทำให้เหมาะสมกับการใช้งาน  และยังตอบทุกโจทย์ที่ต้องการ เพราะที่นี่มีแอร์ให้เลือก ทั้ง 2 แบบ คือ แอร์เคลื่อนที่เซ็นทรัลแอร์ ขนาด 18,000 บีทียู และแอร์เคลื่อนที่ Hybrid ขนาด 12,000  บีทียู  ถือเป็นแอร์ปรับอากาศ ที่สามารถบังคับด้วย รีโมทแบบไร้สาย เป็นแอร์เคลื่อนที่ ที่ทันสมัยแบบสุดๆ เพราะนอกจากจะให้ความเย็นแล้วยังสามารถปรับอุณหภูมิความชื้นภายในห้องให้เหมาะสมอีกด้วย เพราะเรามีผู้เชี่ยวชาญทางด้าน อากาศมาช่วยดูแล การทำความเย็นลดความชื้นและช่วยการหมุนเวียนของอากาศ ซึ่งมีการออกแบบเป็นพิเศษให้มีขนาดเล็กกะทัดรัดกินไฟ 10 แอมป์ ต่อ เครื่อง และการทำงานของเครื่องนั้นก็เงียบ ไม่มีเสียงรบกวน และการทำงานด้วยระบบดิจิตอลนั้น รับลอง ได้เลยว่า จะคุ้มค่ากับเงินที่เสียไปอย่างแน่นอน

เช่าโซฟา

4. เฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์จัดงานต่างๆ

นอกจาก 3 อย่างที่ goodlooking  เต็นท์เช่า กล่าวมานั้น ยังมีอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ ให้ได้เลือกหาไว้ไปใช้ในการจัดงานอีกด้วย เพราะโดยทาง  goodlooking  เต็นท์เช่า นั้น ยังมีชุดโซฟาสีขาว บริการยกพื้นปูพรม และ บริการสตูลลูกเต๋า ซึ่งบอกเลยว่า ทาง goodlooking  เต็นท์เช่า มีความยินดี ที่จะให้บริการ แน่นอนว่า อย่างที่กล่าวนั้น  ราคาย่อมเป็นราคาที่เอื้อมถึงอยู่แล้ว ไม่ต้องเป็นห่วงไป ดังนั้น หากคุณสนใจที่จะจัดงาน ก็สามารถเลือกหากันได้

แต่หากคุณลูกค้าไม่สามารถตัดสินใจได้ว่า จะเลือกเต้นท์แบบไหนในการจัดงาน เราขอแนะนำว่า ภายในเว็บไซต์ เราก็มีความรู้มากมายที่เกี่ยวข้องกับเต็นท์ ไม่ว่าเต็นท์แบบไหน รูปแบบใด ถึงจะเหมาะสมกับรูปแบบงานที่คุณกำลังจะจัดขึ้น  เรามั่นใจว่า หากคุณเข้ามาคุณจะสามารถได้ความรู้มากมายที่เกี่ยวข้องกับเต็นท์ และยังสามารถเลือกสรรเต็นท์ได้อย่างที่ใจต้องการ ดังนั้น เราจึงอยากให้คุณเลือกเต้นท์เช่าจากเรา แต่หากคุณยังต้องการที่จะมั่นใจในความสามารถของเต็นท์เช่า คุณสามารถตรวจสอบได้จากหน้าเว็บไซต์ผลงานของเราได้ นั่นก็เพื่อคุณจะได้มั่นใจ สามารถดูได้ เพื่อให้คุณจะสามารถจัดเต็นท์ได้อย่างที่คุณต้องการ

บริการเช่าเต็นผ้าใบ เต็นสนาม เต็นท์ฟูจิ เต็นท์ติดแอร์ ในราคาถูก